ข่าวประชาสัมพันธ์

ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดพงษาราม คณะครูและนักเรียนโรงเรียนวัดพงษาราม ได้กล่าวแสดงความยินดี และยินดีต้อนรับครูผู้สอนกลุ่มสาระวิชาภาษาไทย

วันพุธ ที่ 1 พฤศจิกายน 2566 นายกายกานต์ แก้วคำ ครูชำนาญการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวัดพงษาราม คณะครูและนักเรียนโรงเรียนวัดพงษาราม ได้กล่าวแสดงความยินดี และยินดีต้อนรับนางสาวสุกัลยา ตนกลาย ครูผู้สอนกลุ่มสาระวิชาภาษาไทย และนางสาวขนิษฐา แซ่ก๊วย ครูผู้สอนปฐมวัย ด้วยความยินดียิ่ง