ข่าวกิจกรรม

โรงเรียนวัดพงษาราม ได้เป็นตัวแทนเขตคุณภาพที่ 1 เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแชร์บอลหญิง ประเภทอายุไม่เกิน 12 ปี

ผลการแข่งขัน ชนะ 1 แพ้ 2 จากการแข่งขันทั้งหมด 3 นัด

ขอขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านที่สนับสนุนกิจกรรมของเด็กๆ ขอบใจนักเรียนทุกคนที่ร่วมกันฝึกซ้อม และส่งกำลังใจไปเชียร์เพื่อนๆ ขอให้นักเรียนทุกคนตั้งใจทำในสิ่งที่เรารัก ค้นหาสิ่งตัวเองถนัดและชอบให้เจอและนำมาพัฒนาหาความรู้ให้ตัวเองในครั้งต่อไป ขอบคุณค่ะ #รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย คือน้ำใจนักกีฬา