ข่าวกิจกรรม

ชนะเลิศการแข่งขันแชร์บอลหญิง ได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันระดับเขต

โรงเรียนวัดพงษาราม ชนะเลิศการแข่งขันแชร์บอลหญิง ประเภทอายุไม่เกิน 12 ปี ระดับเขตคุณภาพและได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันระดับเขต

ผลการแข่งขันแชร์บอลหญิง ประเภทอายุไม่เกิน 12 ปี โรงเรียนวัดพงษาราม ชนะเลิศ ระดับเขตคุณภาพและได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันระดับเขตพื้นที่ต่อไปค่ะ ขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่าน ขอขอบใจนักเรียนทุกคนที่ตั้งใจซ้อม โดยไม่ทิ้งการเรียน รับผิดชอบต่องานในหน้าที่ทุกอย่าง เก่งมากๆจ้า